เพื่อการดูแล และป้องกันไวรัส
Antiviral

เราต่างต้องเผชิญกับความเสี่ยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การรักษาระยะห่าง และการหาอุปกรณ์เพื่อนำมาป้องกัน กลายเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นเรื่องปกติในชีวิตประจำวัน แม้ว่าในอนาคตอาจถูกจัดให้เป็นโรคประจำถิ่น แต่อย่างไรก็ตามการป้องกันยับยั้งไวรัส ยังคงเป็นเรื่องที่เราควรดูแลเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัยในสุขภาพทั้งของตัวเราเอง และคนในครอบครัว

Antiviralทุกวันนี้…เราใช้หน้ากากป้องกันไวรัส เพื่อช่วยลดความเสี่ยงจากการพบปะพูดคุย แต่จากข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ ที่มีการศึกษาและทดสอบเส้นทางการแพร่เชื้อของไวรัส ภายในโรงพยาบาล Huoshenshan ในกรุงปักกิ่ง ซึ่งผลการทดสอบได้รับการตีพิมพ์ใน วารสาร Emerging Infectious Diseases ของหน่วยงานรัฐบาลกลางสหรัฐ Centers for Disese Control and Prevention * พบว่า การระบาดของโรคและการสะสมของไวรัสโควิด-19 มีอยู่จริงบนพื้นหอผู้ป่วยในโรงพยาบาล และยังได้รับการยืนยันว่า ผลการทดสอบเกินครึ่งพบเชื้อไวรัสบนรองเท้าของเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ นอกจากนี้เชื้อไวรัสยังแพร่กระจายในอากาศได้สูงถึง 4 เมตร และอยู่บนพื้นได้นาน 7-8 ชั่วโมง นั่นหมายถึงการใช้หน้ากากเพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอต่อการป้องกันไวรัส

*View*

"เราไม่เคยยอมแพ้ ต่อสถานการณ์ไวรัสระบาด...  และมุ่งมั่นหาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณปลอดภัยมากขึ้น"
 
เชอรีล่อน นำเส้นใยพรีเมี่ยมไนลอน 6.6 จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประสิทธิภาพยับยั้งเชื้อไวรัสได้สูงถึง 99 % * ผ่านกระบวนการเทคโนโลยี SILVER ION โดยอนุภาคของ SILVER ION ที่มีขนาดเล็กจำนวนมาก จะถูกเกาะติดอยู่ในทุกอณูของเส้นด้าย หลอมรวมเข้าเป็นเนื้อเดียวกันในแต่ละเส้น ก่อนนำเส้นด้ายเหล่านี้ไปถักทอเป็นสินค้า และเมื่อเชื้อไวรัสตกกระทบบนพื้นผิวสินค้า จะปล่อยอนุภาคทำลายพลาสมาที่หุ้มเซลล์ไวรัสให้อ่อนแอ และตายลง
"นั่นหมายถึง…คุณมั่นใจได้ว่า Cherilon Antiviral Products จะช่วยลดการนำเชื้อโรคกลับเข้าบ้านได้นั่นเอง"
 
โดยประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสจะยังคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่งการหลอมรวม SILVER ION เป็นเนื้อเดียวกับเส้นใย นับเป็นวิธีการที่ดีที่สุด แตกต่างจากวิธีการเคลือบบนพื้นผิว ที่มีอายุการใช้งานจำกัด และหมดไปจากการซักล้าง
"ไม่เพียงป้องกันไวรัสเท่านั้น !"
 
.....เส้นใยไนลอนพรีเมี่ยมของเชอรีล่อน ยังดูแลคุณให้ห่างไกลจากแบคทีเรีย* รวมถึงช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในทุกตัวผลิตภัณฑ์ของกลุ่ม ANTIVIRAL ของเรา และแน่นอนว่า…การคัดเลือกเส้นใยมาผลิตเป็นสินค้าให้คุณ จะต้องมีคุณสมบัติ TOXIN FREE ปราศจากสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิวอันบอบบาง
 
คุณสมบัติของเส้นใย
 
  •  ป้องกันไวรัสโควิด-19
  • ป้องกันแบคทีเรีย
  • ช่วยลดการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์
  • ป้องกันแสง UV
  • ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผิว
  • มีอายุการใช้งานยาวนาน
CERTIFICATES
 
*ผ่านการทดสอบในห้องปฏิบัติการ MICROBE INVESTGATIONS AG
*ISO 18184 Quantitative antiviral test on textiles
*ISO 20743 Quantitative antibacterial test on textiles
*Reached OEKO-TEX Standard 100
 

เราดูแลคุณมากขึ้น...เรานำเส้นใยพรีเมี่ยม ที่มีคุณสมบัติพิเศษนี้มาผลิตเป็นสินค้าให้คุณได้เลือกหลากหลาย ทั้งถุงเท้าถุงน่อง เลกกิ้ง และปลอกแขน เพื่อให้คุณได้เลือกสวมใส่ และใช้งานได้มากกว่าเพียงแค่แฟชั่นความสวย ความกระชับ ความสบาย แต่ยังรวมถึงความปลอดภัยจากไวรัสและแบคทีเรียอีกด้วย
Antiviral

ANTIVIRAL : SOFT SHORT SOCKS | ถุงเท้าข้อสั้นป้องกันไวรัส

ถุงเท้าข้อสั้นเนื้อซัพพอร์ต ทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษ เทคโนโลยี SILVER ION ช่วยลดการเกิดกลิ่น ป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย มั่นใจปลอดภัย ช่วยลดการนำเชื้อกลับเข้าบ้าน เหมาะสำหรับนักเรียน นักศึกษา พยาบาล และบุคคลทั่วไป

"นุ่มกระชับ ยืดหยุ่น ใส่เย็น สบายเท้า"

Antiviral

ANTIVIRAL : SHEER SUPPORT SOCKS | ถุงเท้าเนื้อบางป้องกันไวรัส

ถุงเท้าเนื้อบางเชียร์ซัพพอร์ต ทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษ เทคโนโลยี SILVER ION ช่วยลดการเกิดกลิ่น ป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย มั่นใจปลอดภัย ช่วยลดการนำเชื้อกลับเข้าบ้าน

"บางเบา ใส่เย็น สบายเท้า"

Antiviral
ANTIVIRAL : SUPPORT PANTYHOSE | ถุงน่องเต็มตัว ป้องกันไวรัส

ถุงน่องเต็มตัว เนื้อซัพพอร์ต ดีไซน์ปลายเท้ามน ทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษ เทคโนโลยี SILVER ION ช่วยลดการเกิดกลิ่น ป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย มั่นใจปลอดภัย ช่วยลดการนำเชื้อกลับเข้าบ้าน

"เนียนนุ่ม บางเบา ปกปิดริ้วรอยได้ดี"
Antiviral
ANTIVIRAL : ACTIVE LEGGING | เลกกิ้งออกกำลังกาย ป้องกันไวรัส
เลกกิ้ง สำหรับออกกำลังกาย ใส่กระชับสบาย ยืดหยุ่นสูง ไม่เลื่อนไหลในขณะสวมใส่ ให้ความคล่องตัวทุกกิจกรรม พร้อมผสานเส้นใยชนิดพิเศษ เทคโนโลยี SILVER ION ช่วยลดการเกิดกลิ่น ป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย มั่นใจปลอดภัย ช่วยลดการนำเชื้อกลับเข้าบ้าน

"กระชับ สบาย มั่นใจได้ทุกกิจกรรม"
ปลอกแขน Antiviral
ANTIVIRAL : ARM SLEEVES | ปลอกแขน ป้องกันไวรัส

ปลอกแขนแบบมีนิ้ว สวมใส่เพื่อป้องกัน แสงแดด ฝุ่นละออง หรือความหนาวเย็นได้ ทอด้วยเส้นใยชนิดพิเศษ เทคโนโลยี SILVER ION ช่วยป้องกันไวรัสและแบคทีเรีย มั่นใจปลอดภัย ช่วยลดการนำเชื้อกลับเข้าบ้าน

"สัมผัสนุ่มลื่น ป้องกันแสงแดด สวมใส่ได้ทั้งชาย-หญิง"

Q & A

 

Q: มีวิธีการป้องกันไวรัสได้อย่างไร?

A: ในขั้นตอนการผลิตเส้นด้าย มีการใส่อนุภาคเงินนาโนสังเคราะห์ หรือ SILVER ION เข้าไปในเส้นด้าย ซึ่งเป็นอนุภาคที่เล็กมากๆ จึงสามารถเกาะติดกับเนื้อผ้าได้ทุกอณู และเมื่อกระทบกับเชื้อไวรัสอนุภาคเหล่านี้จะเข้าไปทำลายพลาสมา ยับยั้งการรวมตัว ไปจนถึงการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส

 

Q: สามารถป้องกันไวรัสโควิด-19 ได้หรือไม่?

A: ป้องกันได้ จากผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการ MICRO INVESTGATIONS AG สามารถป้องกันไวรัสโควิด-19 ได้ถึง 99.85 % และยังได้รับ ISO 18184

 

Q: กำจัดไวรัสได้ทันทีหรือไม่?

A: การยับยั้งไวรัส จะมีกระบวนการทำงาน เมื่อ SILVER ION ปล่อยอนุภาคเข้าทำลายพลาสมา เชื้อไวรัสจะอ่อนแอ หยุดการแพร่กระจาย และจะตายลงไม่กี่นาที

 

Q: เชื้อไวรัสจะถูกยับยั้งเฉพาะบนตัวสินค้าเท่านั้นใช่หรือไม่?

A: ถูกต้อง การป้องกันเชื้อไวรัสจะมีประสิทธิภาพเฉพาะอยู่บนพื้นผิวสินค้าเท่านั้น

 

Q: ใช้งานได้กี่ครั้ง?

A: เนื่องจาก อนุภาคเงินนาโนถูกใส่อยู่ในขั้นตอนการผลิตเส้นด้าย หลอมรวมอยู่กับเส้นใย ไม่ใช้วิธีการเคลือบ ประสิทธิภาพจึงยังคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน แม้ผ่านการซักล้างหลายครั้งก็ตาม

 

Q: นอกจากไวรัส สามารถยับยั้งแบคทีเรียด้วยหรือไม่?

A: แน่นอน SILVER ION ยังสามารถยับยั้งแบคทีเรียได้ อันเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยเส้นด้ายจะได้รับ ISO 20743 ผ่านการทดสอบว่าสามารถป้องกันแบคทีเรียได้จริง

 

Q: ข้อจำกัดในการป้องกัน?

A: การดูแลและป้องกันเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย จะครอบคลุมบนร่างกาย เฉพาะบริเวณที่ลูกค้าสวมใส่สินค้าเท่านั้น 

 

Q: SILVER ION ทำอันตรายต่อผิวหรือไม่?

A: ไม่เลย และเส้นใยพรีเมี่ยมของเชอรีล่อน จัดเป็นประเภท TOXIN - FREE จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้